Ngày 15/5/2022, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là ngày hội của tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa.

Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-ĐTN ngày 05/10/2021 của Huyện đoàn Định Hóa về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Định Hóa lần XXI, nhiệm kỳ 2022-2007; Được sự nhất trí của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa, Ban thường vụ Huyện đoàn Định Hóa, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Lương Văn Huân – Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Tùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện; Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ Bệnh viện; đại diện BCH Công đoàn - Chi ủy các Chi bộ - Hội Điều dưỡng - Hội Cựu chiến binh Bệnh viện; đại diện một số Chi đoàn bạn cùng các đoàn viên của chi đoàn.

(Lãnh đạo Huyện đoàn và Bệnh viện chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024)

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024; Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đặc biệt, đã tiến hành bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí, trong đó, đồng chí: Ma Văn Hải trúng cử chức danh Bí thư Chi đoàn, Mai Thị Lan – Phó Bí thư Chi đoàn.

(BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lương Văn Huân – Phó Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của BCH và đoàn viên chi đoàn trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ làm tốt hơn nữa công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tác giả:  Huyền Ngọc Phòng QLCL&CTXH