Ngày 08/10/2022, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Định Hoá phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Định Hoá, Đoàn xã - Trạm y tế xã Phúc Chu tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Phúc Chu.

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Định Hoá, Công văn số 35-CV/ĐTN của huyện đoàn Định Hoá về việc phối hợp tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho đối tượng chính sách, sáng ngày 08/10/2022, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Định Hoá phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Định Hoá, Đoàn xã - Trạm y tế xã Phúc Chu đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Phúc Chu. Đoàn khám bệnh của Bệnh viện do Bác sĩ Ma Thịnh Lạt - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Định Hoá. Đồng thời giúp đoàn viên Bệnh viện tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của thanh niên Việt Nam, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Chương trình bao gồm các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, hướng dẫn kiến thức phòng bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, phát hiện những trường hợp bệnh nặng, nguy cơ cao để có hướng xử lý, chữa trị kịp thời.

Với trình độ chuyên môn cao, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và nhận được sự phối hợp của địa phương, ban ngành, đoàn thể, chương trình đã diễn ra trang trọng, tình cảm, thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một vài hình ảnh về các hoạt động của chương trình

(Đồng chí Ma Thịnh Lạt – Phó Giám đốc Bệnh viện hỏi thăm và tặng quà)

Huyền Ngọc – Phòng QLCL&CTXH