Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa hiện có 5 chi bộ trực thuộc. Thực hiện Kế hoạch và chỉ đạo của Đảng ủy, sáng ngày 12/01/2020 Chi bộ 1 đã tổ chức thành công Đại hội điểm. Với tinh thần nghiêm túc khẩn trương, đại hội đã diễn ra rất hào hứng và thành công

Thực hiện Chỉ thị số 35 - CT/TW của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 26 - HD/TW ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương; Kế hoạch số 136 - KH/HU  ngày 05/7/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức Đại hội Chi, Đảng bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch số 69 - KH/ĐU ngày 22/7/2019 của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hướng dẫn số 01 - HD/BTC ngày 10/10/2019 của Ban Tổ chức Huyện ủy về hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2022.

(Đ/c Nguyễn Tùng – Huyện ủy viên  - Bí thư Đảng bộ dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội điểm).(Ảnh CN. Điệp)

Từ ngày 29/02/2020 - 15/3/2020 toàn bộ 4 Chi bộ còn lại đã tổ chức xong Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022.
Nhiệm kỳ 2017-2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa cùng tinh thần trách nhiệm của cấp ủy các Chi bộ, các khoa/phòng và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động, các Chi bộ đã đạt được nhiều kết quả trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức cán bộ và lãnh đạo đoàn thể quần chúng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra.

Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm đối với những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ 2017-2020, các Chi bộ hướng tới mục tiêu: Đổi mới phương pháp lãnh đạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động; đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, viên chức giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, vững vàng về tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức cách mạng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Dự và phát biểu tại Đại hội Chi bộ trực thuộc, đồng chí Nguyễn Tùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để phát huy hơn nữa vai trò của Chi bộ và đảng viên trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đề nghị: Các Chi bộ cần chú trọng việc nâng cao nhận thức và phát huy vai trò lãnh đạo, tính tiên phong gương mẫu, sáng tạo của mỗi đảng viên; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Chi bộ; chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ kế cận, phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của các Chi bộ và đề nghị các Chi bộ cần có sự phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng đảng viên; quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng, công tác kiểm tra giám sát; sáng suốt lựa chọn, bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ mới để các Chi bộ luôn hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội các Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu, bầu ra cấp ủy Chi bộ là các đồng chí đủ đức, đủ tài để lãnh đạo các Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022